Að koma fram af öryggi

Um námskeiðið

Mjög margir kannast við að finna fyrir frammistöðukvíða þegar kemur að því að halda kynningar eða koma fram opinberlega. Þetta námskeiðið er sérsniðið að þörfum þeirra sem vilja heildstæða þjálfun í því að koma fram og eiga innihaldsrík samskipti við annað fólk.

Námskeiðið er þrískipt, í fyrsta lagi er lögð áhersla á að auðvelda stjórnendum að halda áhrifaríkar kynningar, hvort sem það eru kynningar fyrir starfsmenn eða viðskiptavini. Í öðru lagi verður farið yfir skilvirka fundarstjórnun, hvað einkennir heilbrigða fundarmenningu og hvernig sé best að breyta henni. Í þriðja og síðasta lagi er farið yfir hagnýt ráð í samskiptum maður á mann, hvort sem það eru samskipti sem eiga sér stað í frammistöðu- eða starfsmannasamtali, með viðskiptavini eða þínum yfirmanni. 

Námskeiðið skiptist í þrjá eftirfarandi þætti:

  1. Hvernig heldur maður áhrifaríkar viðskiptatengdar kynningar og kveikir áhuga áheyrenda á efninu? (2x3 klst.) 

  2. Hvernig heldur maður skilvirka og árangursríka fundi? (3 klst) 

  3. Hvernig má eiga innihaldsrík samskipti maður á mann og hafa jákvæð áhrif á annað fólk?(2x3 klst.) 

 Ávinningur 

Að námskeiði loknu ættu þátttakendur að: 

  • Að geta flutt viðskiptatengdar kynningar sem skila árangri.

  • Að geta stýrt fundum á skilvirkan og uppbyggjandi hátt.

  • ·Að geta átt innihaldsrík samskipti maður á mann, hvort sem það er uppbyggjandi, leiðréttandi eða viðskiptatengd samskipti. 

UM STJÓRNENDAÞJÁLFARANN

Alda Sigurðardóttir, er eigandi og stjórnendaþjálfari Vendum ehf. Hún hefur unnið með  nokkur hundruð stjórnendum í einstaklingráðgjöf undanfarin 8 ár og er með viðskiptavini í 9 löndum og þekkir því áskoranir stjórnenda afar vel.  Hún hefur jafnframt fjölbreytta stjórnunarreynslu, þar má nefna störf hennar sem fyrrum aðstoðarmaður Dr. Svöfu Grönfelds rektors  og síðar Dr. Ara Kristins Jónssonar hjá Háskólanum í Reykjavík,  kynningar- og samskiptastjóri HR, Viðskiptastjóri hjá fyrirtækinu SJÁ og sem fræðslustjóri VR.  Alda hefur gegnt ýmsum trúnaðarstörfum og setið í fjölmörgum stjórnum og nefndum, m.a. í stjórn Heilsugæslu höfuðborgarsvæðisins,  stjórnarformaður Menntar og varamaður í stjórn Orkuveitu Reykjavíkur. Hún kennir samhliða stjórnendaþjálfuninni í MBA náminu í HR sem er meistaranám í stjórnun og viðskiptum.

SKIPULAG

Tími: Kennsla fer fram eftirfarandi daga:

  • Dagskrá væntanleg


Lengd:
 15 klst.

Staðsetning: Vendum, Bolholti 6, 2. hæð, 105 Reykjavík.

Verð: 154.900 kr

Innifalið í námskeiðsgjaldi er morgunhressing, kaffi og te.

Vinsamlegast athugið að dagsetningar eru birtar með fyrirvara um að lágmarksþátttaka náist á námskeiðið.